Thiết kế web Mạng xã hội

Cung điền trạch cũng chiếm hữu thể đoán được vận mệnh, tính xây dựng thương hiệu mỗi người

Thảo luận trong 'Linh tinh'

 1. anhdon11

  anhdon11 User V.I.P

  o dau coi boi - Cung điền trạch đại diện cho tài sản cố định mỗi người mang thể chiếm hữu, qua cung điền trạch cũng chiếm hữu thể đoán được vận mệnh, tính có mặt trên thị trường mỗi người.

  Cung điền trạch nằm ở vị trí giữa lông mày và mắt. Đây là phần đại diện cho tài sản cố định của mỗi người. Điền là đất đai ruộng vườn. Trạch tức là chiến thắng. Đây là tài sản cố định trong đời mỗi người sở hữu thể chiếm hữu.
  [​IMG]
  ví như cung điền trạch bị sâu và hõm, người này cá tính khá trầm lắng, kì lạ, suy nghĩ bạn hữu vấn đề thâm thúy. mẫu người này thường ko mê say kết thân mang các người bần hàn. nếu đôi mắt hướng lên trên thì là người đối xử thờ ơ chiếm hữu người khác, đau buồn sắp và chiếm hữu phần lạ mắt. Cung điền trạch lồi rõ. Đây là người làm việc cầu tiến, đau đớn kiểm soát và khống chế được sự nóng nảy của bạn dạng thân. Tính tình thường đố kỵ, thù dai, chạm chán chuyện bất bình ko bao giờ ra tay chế tạo. nhắc năng dễ đắc tội chiếm hữu người khác.
  [​IMG]
  ví như là nữ giới, thường có hiềm khích trong hôn nhân. Cuộc sống tình cảm thường không thuận, cả đời long đong lận đận. Cung điền trạch bé dại hẹp, tức lông mày quá sát chiếm hữu mắt. giả dụ ánh mắt với thần là người luôn cố gắng phấn đấu tạo sự nghiệp. mà bất nói là mắt mang thần hay vô thần thì bé trai chiếm hữu nét tướng này đều là nhân vật râu quặp sợ hậu phi số 1 phép, chỉ yên cầu thấy hoàng hậu đã co rúm bốn chi. xem boi hay o sai gon
  [​IMG]
  vị trí cung điền trạch chiếm hữu nốt ruồi là người với đời sống tình cảm ko thuận. Sức khỏe cũng có vấn đề nhất là tì vị ko rẻ. Hệ thống tiêu hóa cũng chiếm hữu vấn đề. Tình cảm hậu phi chồng cực khổ hài hòa. Về mặt tài sản thường bởi những mối quan hệ rất nhiều, gia tộc mà tài sản bị phân tán, thường tin cậy nhầm người dẫn đến tài sản bị tiêu tán cục bộ. Trong khi còn dễ dính vào những sở ưa thích thiếu lành mạnh.
  [​IMG]
  vị trí điền trạch sở hữu bè phái nếp gấp là người siêu đa nghi trong chuyện tình cảm, bắt buộc chuyện tình cảm thường khá tinh vi. Sức khỏe cũng ko phải chăng. khó khăn chọn lựa được một người bạn thân khác giới đúng nghĩa. giả dụ cung điền trạch 2 mí rõ ràng, bên cạnh mắt màu hồng hào tươi sáng thì sớm an cư lạc nghiệp chiếm hữu cống phẩm đất đai. giả dụ quanh vầng mắt là khí đen tài sản dễ bị phá hoặc nhân duyên có vấn đề. dia chi coi boi hay o sai gon
  [​IMG]
  giả dụ là màu đỏ hoặc màu bầm sẽ chiếm hữu tranh chấp kiện tụng trong thời hạn ngắn hoặc là có sự đi lại. trường hợp mắt 2 mí rõ ràng, vòng quanh mắt là màu xanh tím đề phòng dễ có quan tụng thị phi ngoại trừ Ý Định. nếu là màu trắng nhiệt tình gia tộc dễ với tang sự.

Chia sẻ trang này