Thiết kế web Mạng xã hội

Dấu hiệu cho thấy Alexis Sanchez có thể sẽ ở lại Arsenal

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. Traitimbang1999

  Traitimbang1999 User V.I.P 1

  Tiền đạo Chile, Alexis Sanchez đã có những hành động và dấu hiệu cho thấy, anh có thể sẽ ở lại Arsenal. Trong tuyên bố vào hôm qua, HLV Arsene Wenger một lần nữa khẳng định, Alexis Sanchez sẽ ở lại Arsenal chứ không ra đi vào kì chuyển nhượng hè này như đồn đoán.
  Ngay sau đó, trên sân tập của Arsenal, Sanchez, trong buổi tập đầu tiên cùng đồng đội cũng đã cho thấy những dấu hiệu chứng tỏ những gì Giáo sư nói là sự thật.
  Bằng chứng là ngôi sao Chile tươi cười rất vui vẻ với các đồng đội khi trở lại luyện tập đồng thời bày tỏ tình yêu của mình với Arsenal khi hôn biểu tượng của Pháo thủ trên áo tập.
  Những hành động nói trên của Sanchez khiến NHM Arsenal khấp khởi vui mừng vì họ có thể không mất ngôi sao lớn nhất ở kì chuyển nhượng hè này vào tay PSG hoặc Man City, 2 đối thủ được cho là đang nhăm nhe chiêu mộ tiền đạo này.
  [​IMG]
  Sanchez và HLV Wenger tươi cười trong buổi tập​
  Tuy nhiên, theo báo giới Anh đồn thổi thì dù rất vui vẻ và hạnh phúc nhưng Alexis Sanchez có thể ra vẫn ra đi vào hè này.
  Vào hôm qua, trong buổi phỏng vấn, HLV Arsene Wenger đã làm rõ tình hình của Sanchez: “Tôi sẽ không hé lộ điều gì với mọi người cả. Sanchez vẫn đang tập trung cùng đội. Quyết định của tôi rất rõ ràng, cậu ấy sẽ ở lại và Sanchez sẽ tôn trọng điều đó, đơn giản là thế.
  Cậu ấy cần tập trung rèn lại thể lực. Tuy nhiên, mỗi khi ra sân Sanchez lại cho thấy thể trạng rất tốt và chưa bao giờ mệt mỏi cả. Cậu ấy đã hết bị cảm và chúng tôi không còn gặp vấn đề gì nữa.”
  Xem thêm:
  Link hướng dẫn đăng ký w88 an toàn nhanh nhất.
  Vào w88vn tham gia cá cược thể thao | Đại lý w88club mới nhất.

Chia sẻ trang này