Thiết kế web Mạng xã hội

Chiều cao của chiếc đàn piano Yamaha U3 cao hơn đồng nghĩa với độ dài

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp'

 1. maylanh24h

  maylanh24h User V.I.P 1

  Sự dị biệt chính giữa đàn piano Yamaha U1 và Yamaha U3 là đàn piano Yamaha U3 cao hơn 10cm và sâu hơn 3cm. Sự khác biệt về kích thước này làm cho đàn piano Yamaha U3 có được

  1. Chiều cao của chiếc đàn piano Yamaha U3 cao hơn đồng nghĩa với độ dài của dây đàn cũng dài hơn dẫn đến việc chiếc đàn Yamaha U3 cho ra âm thanh trầm ấm, phong phú hơn.
  Bạn có để ý, trong một không gian hòa nhạc, biểu diễn đàn piano, các Pianist đều ưu tiên các chiếc đàn piano có kích thước lớn hơn ?

  [​IMG]

  rưa rứa như vậy, các chiếc đàn piano grand được ưa thích trong giới biểu diễn hơn là vì kích tấc, chiều dài dây cũng như hiệu năng âm thanh mà chiếc đàn mang lại sẽ tốt hơn so với các dòng đàn piano Yamaha U1.

  2. Việc có lợi thế về chiều cao 10cm cũng khiến cho chiếc đàn Yamaha U3 có được một bảng âm – soundboard lớn hơn.

  Theo cùng đó, chiếc Đàn Piano Điện cũng sẽ có được âm thanh đẹp và phong phú hơn. Bảng âm – Soundboard lớn hơn cũng chính là lợi thế của những chiếc đàn grand piano.

  3. Lợi thế cuối cùng, đối với những chiếc đàn Yamaha U3, không gian bên trong chiếc đàn được tăng cường cũng giúp cho các bộ phận chi tiết máy – action kết nối, tiếp xúc tốt hơn, đặc biệt là việc cảm nhận về phần phím đàn – Keys.

  Nếu bạn có thời gian hãy ghé đến Đàn Piano Điện Kurtzman để tận tay trải nghiệm sự dị biệt về âm thanh giữa hai chiếc đàn piano Yamaha U3H và đàn piano Yamaha U1H trong cùng một không gian. Chắc chắn rằng việc trải nghiệm trên chiếc đàn piano Yamaha U3 sẽ tuyệt hơn do có thể chạm được đến những note cảm xúc của bạn. Tuy nhiên việc trải nghiệm hoặc việc đạt được việc cảm nhận về “điểm chạm” của mỗi chiếc đàn sẽ là khác nhau do trình độ cũng như nhận định riêng của mỗi người.

  Tuy nhiên, giữa hai dòng đàn trên đều bình đẳng. Chất lượng và độ bền của mỗi loại đều tốt và được nhà sinh sản bảo đảm hoạt động trót lọt. Một chiếc đàn piano Yamaha U1 vẫn có lợi thế ở một không gian nhỏ, ấm êm hơn (căn hộ, phòng ngủ, phòng thu âm,…) do tính thuận lợi và việc vận hành chiếc đàn Yamaha U1 không cần quá nhiều kỹ thuật, hạp đối với người chơi đàn piano để tiêu khiển hoặc mới học Đàn Piano Cơ Yamaha Mới và đặc biệt là giá bán của một chiếc đàn piano Yamaha U1 sẽ tốt hơn rất nhiều so với một chiếc đàn Yamaha U3.

  Đại lý nhạc cụ minh phụng chuyên phân phối các loại nhạc cụ như Đàn Organ Yamaha, đàn piano điện yamaha, đàn guitar yamaha, thiết bị mầm thanh yamaha thương hiệu chính hãng, bền đẹp, âm thanh chân thực, mẫu mã đa dạng
  #dailynhaccu.com
  #ĐànOrganYamaha
  #danpianoyamaha
  #0969768606
  Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  https://dailynhaccu.com/
  https://goo.gl/maps/rsU6pVkmfSnFNTRw7

Chia sẻ trang này