Thiết kế web Mạng xã hội

CBRE: số lượng nhà ở, biệt thự bán tăng đáng chú ý

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. hienpq

  hienpq User V.I.P

  Sở hữu những ưu thế về uy tín của CĐT, địa điểm đắc địa cùng khả năng phát sinh lợi nhuận vững chắc, condotel đã biến đổi thành tiêu điểm lưu ý của Thị trường BĐS nửa đầu 2016.
  Trong số đó, số lượng các căn hộ chung cư & biệt thự cao cấp condotel tăng trưởng đáng kể.
  Thiên đường condotel
  [​IMG]
  Chưa lúc nào Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất Nước Nhà tận mắt chứng kiến tốc độ chào sân của hàng loạt dự án công trình condotel dày đặc và nhanh gọn đến vậy. Theo báo cáo, Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất của CBRE, số lượng bán condotel & biệt thự cao cấp trên tất cả điểm trung tâm BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng chú ý trong tiến độ 2014-2016.
  chi tiết cụ thể, tại Phú Quốc, nếu năm năm trước chưa tồn tại chung cư nghỉ dưỡng nào thì tới hết hai quý đầu năm nhâm thìn, có 636 căn đã được xuất kho. số lượng căn hộ chung cư được đẩy ra cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời hạn năm trước lên đến mức 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm 2016. Cơn sốt thậm chí tăng nhiệt không dừng lại ở đó ở TP.Đà Nẵng. Năm 2014, Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất TP. Đà Nẵng chỉ có 7 căn được đẩy ra, tuy nhiên, tính hết nửa đầu năm nhâm thìn, thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.

  tuy vậy, nhiều chuyên gia cũng đưa ra cảnh báo, không giống các sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất (BĐS) thông thường, phân khúc BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi cao cấp này đòi hỏi nhiều yếu tố để đạt tới thành công xuất sắc. trong số đó, các khách hàng và người đầu tư dày dặn kinh nghiệm cần đủ tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng”.nhận định và đánh giá về thị phần, tổng giám đốc điều hành CBRE Nước Nhà, ông Marc Townsend cho biết: “Thị trường condotel Nước Ta đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực. Nhiều chủ đầu tư quốc tế đang chuyển hướng chăm lo tới các dự án condotel chất lượng tại nhiều địa điểm du lịch nhiều người biết đến ở Nước Ta như TP.Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... với những quyền lợi đặc trưng tiêu biểu vượt trội mà dòng sản phẩm này mang về, chắc như đinh condotel sẽ là định hướng đầu tư thú vị nhất trong time tới”.
  tiêu chuẩn của dự án condotel sang trọng
  các chủ đầu tư condotel đã thành công trên thế giới chỉ rõ, ba tiêu chí cơ bản để xác lập một dự án condotel cao cấp, là: chủ đầu tư của dự án cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị chức năng điều hành uy tín; địa điểm của dự án công trình cùng mục tiêu nâng tầm phát triển của Thị Phần du lịch và thị trường Bất Động Sản. những yếu tố trên đó chính là thang đo ra quyết định giá trị lệch giá cũng giống như tiềm năng phát sinh lợi nhuận bền vững của mỗi dự án công trình condotel.

  Điểm chung điển hình dễ phân biệt ở những condotel của Sun Group là địa điểm đắc địa nhất tại các thiên đàng du lịch biển của Nước Nhà như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel - Sun Group được thiết kế với bởi những đơn vị nổi tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì các Thương Mại Dịch Vụ mang đẳng cấp quốc tế của condotel, Sun Group đã hợp tác và ký kết chiến lược cùng với rất nhiều TĐ điều hành và quản lý hotel hàng đầu quốc tế. một trong chủ đầu tư condotel ấn tượng trên Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất Lúc bấy giờ là tập đoàn lớn SUNGROUP. những sản phẩm condotel của Sun Group không chỉ có hội đủ những tiêu chuẩn trên mà còn đưa đến cho khách hàng nhiều giá trị với vị thế của 1 CĐT du lịch, giải trí và Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.
  phát triển dòng sản phẩm của mình trong một quần thể du lịch nghỉ ngơi & vui chơi giải trí quy mô theo dạng hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế, đã tạo nên sự biệt lập nổi trội, khẳng định địa vị của condotel Sun Group tại Thị Trường Nước Ta cũng như trong khu vực.
  Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay biến thành trung tâm trong 1 quần thể BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi có quy mô & tầm vóc quốc tế. tổ hợp dự án công trình bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort và spa, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm và công trình cáp treo vượt biển dài nhất quốc tế Hòn Thơm - An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc biến thành điểm du lịch cháy khách. chính vì như vậy, thời cơ sale của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn.

  Đặt các condotel trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng & giải trí là hướng đi đón trước xu hướng và có góc nhìn xa của SunGroup. Với xu hướng chuyển từ du lịch vật chất sang du lịch trải nghiệm, việc gây nên các hưởng thụ mới lạ cho du khách trong một hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng hoàn chỉnh là những khác biệt mà SunGroup đang đưa tới cho những khách hàng của mình. đây cũng là cách một danh hiệu đầu tư, nâng tầm phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất mang tới thành công cho dòng sản phẩm mình kiến tạo.không thua kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại TP.Đà Nẵng, dự án công trình condotel khác của thương hiệu này cũng hứa hẹn làm cho làn sóng mạnh mẽ trên Thị Phần Bất Động Sản ở nửa cuối năm 2016 và 2017. dự án công trình Condotel Premier Residences Da Nang Heritage Nằm trong hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng của Sun Group tại TP Đà Nẵng bao gồm Intercontinental Sun Peninsula Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…
  tìm hiểu thêm các dự án công trình của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ số 3 Lương Yên, chung cư 31 Láng Hạ, Condotel Sun Group TP Đà Nẵng, chung cư Cầu Giấy Sun Group, ...
  Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html
Similar Threads: CBRE số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Báo cáo của CBRE về tình hình đầu tư bất động sản 24/8/15
Nhà Đất - Bất Động Sản CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN 16/6/15
Nhà Đất - Bất Động Sản CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN 1/6/15
Rao vặt tổng hợp Những món đồ chơi mới cho trẻ em Maison Chance 13/5/20
Linh tinh Scott Truong và gia đình đến thăm các em học sinh Maison Chance 12/5/20

Chia sẻ trang này