Thiết kế web Mạng xã hội

CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. leaderreal2016

  leaderreal2016 User V.I.P

  CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN

  I. Văn phòng cho thuê ngấm đòn khủng hoảng

  Tính chung thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hiện có khoảng hơn 6. Đến năm 2014, xấp xỉ 1,1 triệu m2 diện tích văn phòng mới từ 80 dự án sẽ gia nhập thị trường Hà Nội. Thị trường văn phòng cho thuê quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh được CBRE dự báo sẽ có tổng diện tích cho thuê đưa vào sử dụng khoảng 251. Hai Bà Trưng) 30-32 Twin Building (Mai Hắc Đế, Q.

  Cũng theo CBRE, tại thị trường Hồ Chí Minh, phân khúc văn phòng hạng B và C vẫn được giao dịch sôi động với khoảng 23. Vì nguồn cung tại các quận thương mại trung tâm hạn chế, thị trường cho thuê văn phòng tại Hà Nội không có biến động lớn. Bến Nghé, Q1) 25 - 30 Fideco Tower (Hàm Nghi, P. Giá chào thuê trung bình thị trường văn phòng TPHCM trong quí 1-2012 giảm 10,5% so với cùng kỳ năm ngoái, dao động ở mức 651. Cũng theo CBRE, tại thị trường Hồ Chí Minh, phân khúc văn phòng hạng B và C vẫn được giao dịch sôi động với khoảng 23. Đống Đa) 10 Báo cáo của Công ty Savills cũng cho thấy, trong ba tháng qua, TP HCM có khoảng 30% tòa nhà văn phòng giảm giá so với quý trước.

  II. Văn phòng cho thuê ngấm đòn khủng hoảng

  Báo cáo của Công ty Savills Việt Nam cho thấy, trong quý vừa quá, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội có có tổng nguồn cung toàn thị trường đạt xấp xỉ 1 triệu m2, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước. Sự hoàn thiện của các sự án phía Tây cũng có thể thúc đẩy các đơn vị thuê văn phòng tiến về phía Tây do khu vực này đưa ra nhiều phương án cho thuê, diện tích mặt bằng rộng hơn và cơ sở hạ tầng tốt hơn. Do đó, tỷ lệ văn phòng cho thuê quận 3 còn trống ở cả phai phân khúc hạng A và B đều giảm 1,9% và 6% xuống 5,6% và 12,2% tương ứng. Sự hoàn thiện của các sự án phía Tây cũng có thể thúc đẩy các đơn vị thuê văn phòng tiến về phía Tây do khu vực này đưa ra nhiều phương án cho thuê, diện tích mặt bằng rộng hơn và cơ sở hạ tầng tốt hơn. Điều này phản ánh sự ổn định về cung – cầu trên thị trường trong ngắn hạn. Khách thuê đang có xu hướng dịch chuyển từ các tòa hạng cao xuống hạng thấp hơn nhằm giảm chi phí.

  Giá tham khảo một số tòa nhà cho thuê tại Hà Nội Tên dự án Giá thuê (USD/m2) VIT Tower (Kim Mã, Q. Hai Bà Trưng) 22 Austnam Building (Trường Chinh, Q. Tính chung thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hiện có khoảng hơn 6. Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng trung bình ở tất cả các phân khúc được cho rằng sẽ không biến động hoặc sẽ giảm trong ngắn hạn dù nhu cầu tăng do cạnh tranh gay gắt trên thị trường.Trong khi đó, mức giá cho thuê văn phòng hạng A tại Hà Nội lại tăng trưởng vững chắc 1,9%, trung bình khoảng 40,4USD/m2. Theo báo cáo của CBRE về thị trường bất động sản tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho thấy thị trường trong quý III đã chứng kiến xu hướng trái chiều trong sự vận động của thị trường cho thuê văn phòng chủ chốt.

  III. Văn phòng cho thuê ngấm đòn khủng hoảng

  Công suất thuê trung bình đạt 78%, tăng 3% so với quý trước, trong khi giá thuê trung bình đạt được là khoảng 500. Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng trung bình ở tất cả các phân khúc được cho rằng sẽ không biến động hoặc sẽ giảm trong ngắn hạn dù nhu cầu tăng do cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Vỡ mộng văn phòng cho thuê Văn phòng cho thuê, một lĩnh vực BĐS vốn được xem nhiều tiềm năng với sự khan hiếm và đắt đỏ đã nhanh chóng đi xuống và đối mặt với sự dư thừa và ế ẩm. Đống Đa) 10 Báo cáo của Công ty Savills cũng cho thấy, trong ba tháng qua, TP HCM có khoảng 30% tòa nhà văn phòng giảm giá so với quý trước. Bình Thạnh) 12 Elilink Building (Phan Xích Long, P. Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tại HCM và HN giảm thêm.

  Giá chào thuê trung bình thị trường văn phòng TPHCM trong quí 1-2012 giảm 10,5% so với cùng kỳ năm ngoái, dao động ở mức 651. Tại thị trường Hà Nội, hai cao ốc là BIDV Tower hạng A và Capital Tower hạng B cũng được hoàn toàn đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, giá cho thuê văn phòng trung bình ở tất cả các phân khúc được cho rằng sẽ không biến động hoặc sẽ giảm trong ngắn hạn dù nhu cầu tăng do cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Báo cáo của Công ty Savills Việt Nam cho thấy, trong quý vừa quá, thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội có có tổng nguồn cung toàn thị trường đạt xấp xỉ 1 triệu m2, tăng 32% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hiện có khoảng hơn 6. Cầu Giấy) 10 APT Building (Tây Sơn, Q.
Similar Threads: CBRE dự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN 1/6/15
Nhà Đất - Bất Động Sản CBRE: số lượng nhà ở, biệt thự bán tăng đáng chú ý 2/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Báo cáo của CBRE về tình hình đầu tư bất động sản 24/8/15
Rao vặt tổng hợp làm cho quý phái da sở hữu tinh bột nghệ và dầu dừa Thứ tư lúc 17:21
Linh tinh Trị nám da, sạm da, tàn nhang tác dụng sở hữu tinh bột nghệ Thứ tư lúc 15:13

Chia sẻ trang này