Thiết kế web Mạng xã hội

CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. leaderreal2016

  leaderreal2016 User V.I.P

  CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN

  I. CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN

  Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê tại HCM và HN giảm thêm. Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê tại HCM và HN giảm thêm. Bình Thạnh) 12 Elilink Building (Phan Xích Long, P. Công suất thuê trung bình đạt 78%, tăng 3% so với quý trước, trong khi giá thuê trung bình đạt được là khoảng 500.

  Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê tại HCM và HN giảm thêm. Đống Đa) 10 Báo cáo của Công ty Savills cũng cho thấy, trong ba tháng qua, TP HCM có khoảng 30% tòa nhà văn phòng giảm giá so với quý trước. Năm 2011, phân khúc văn phòng cho thuê đã lao dốc nhiều quý liền. Ba Đình) 30 Vinaconex 9 (Lê Đại Hành, Q. Mức giá cho thuê trung bình hiện nay ở phân cấp văn phòng cho thuê hạng A là 36,7USD/m2. Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê tại HCM và HN giảm thêm.

  II. CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN

  Giá cho thuê văn phòng hạng B tại thị trường này trong quý III cũng tăng mạnh 6,7% lên 28,2USD/m2. Đống Đa) 10 Báo cáo của Công ty Savills cũng cho thấy, trong ba tháng qua, TP HCM có khoảng 30% tòa nhà văn phòng giảm giá so với quý trước. Hiện khá nhiều chủ đầu tư phải áp dụng các hình thức ưu đãi và khuyến mại nhằm thu hút khách thuê, thậm chí không ít tòa nhà đã được chủ đầu tư chuyển sang cho thuê theo kiểu căn hộ dịch vụ hoặc bán đứt. Cũng theo CBRE, tại thị trường Hồ Chí Minh, phân khúc văn phòng hạng B và C vẫn được giao dịch sôi động với khoảng 23. Sau thời gian dài được xem là mảng kinh doanh bất động sản (BĐS) nhiều tiềm năng, 2 năm trở lại đây, cùng với sự khó khăn chung của nền kinh tế, văn phòng cho thuê tuột dốc thê thảm. Diamond Plaza là tòa nhà duy nhất không còn diện tích cho thuê trống trên tổng số 8 cao ốc hạng A hiện nay của thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian CBRE thực hiện khảo sát quý III này.

  Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê tại HCM và HN giảm thêm. Trong năm 2012, tình trạng thừa nguồn cung, vắng khách tiếp tục làm giá văn phòng cho thuê tại HCM và HN giảm thêm. Đống Đa) 15 Mipec Tower (Tây Sơn, Q. Năm 2011, phân khúc văn phòng cho thuê đã lao dốc nhiều quý liền.Cũng theo CBRE, tại thị trường Hồ Chí Minh, phân khúc văn phòng hạng B và C vẫn được giao dịch sôi động với khoảng 23. Năm 2011, phân khúc văn phòng cho thuê đã lao dốc nhiều quý liền.
Similar Threads: CBRE dự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản CBRE dự báo thị trường văn phòng cho thuê tại HCM và HN 16/6/15
Nhà Đất - Bất Động Sản CBRE: số lượng nhà ở, biệt thự bán tăng đáng chú ý 2/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Báo cáo của CBRE về tình hình đầu tư bất động sản 24/8/15
Rao vặt tổng hợp làm cho quý phái da sở hữu tinh bột nghệ và dầu dừa Thứ tư lúc 17:21
Linh tinh Trị nám da, sạm da, tàn nhang tác dụng sở hữu tinh bột nghệ Thứ tư lúc 15:13

Chia sẻ trang này