Thiết kế web Mạng xã hội

Báo cáo của CBRE về tình hình đầu tư bất động sản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản'

 1. phukiensamsung

  phukiensamsung User V.I.P

  Thông tin các phân tích của công ty tư vấn BĐS Căn hộ 99 Trần Bình đầu tư Nhà đất tại Thị trường Đông Nam Á và Các nước Đông Nam Á sẽ tăng 7% so với năm trước. Mở rộng mức đầu tư vẫn tiếp tục trong khi mức lãi đi xuống: đã mang lại những bước phát triển cho thị trường. Savills Việt Nam chỉ ra vào năm nay, đầu cơ bất động sản tiếp tục tăng mạnh mẽ tại Việt Nam. Với nhu cầu mạnh mẽ và nguồn vốn vay lớn mạnh, các quỹ bất động sản mới hoạt động sẽ kéo theo hoạt động của thị trường nước ta.
  [​IMG]
  Các quỹ được hoạt động từ năm ngoái với giá trị khoảng 13 tỷ đô la. Sẽ hoạt động kể từ đầu năm nay. Ngoài ra khoảng 50 đơn vị bán hàng trong năm 2015 2016 vẫn tiếp tục diễn ra. BID Group báo cáo đầu tư bất động sản tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 6% trong 2015, đạt mức 116 tỷ đô la. Cùng với tăng trưởng giá khoảng 2-3% trong lĩnh vực nhà đất cho thuê, chung cư, bất động sản công nghiệp. Theo đơn vị phân tích của Savills phân tích đầu tư trong 2016 sẽ tiếp tục được đánh dấu bởi thị trường Nhật Bản và Úc. Với lợi nhuận nhiều và sự ổn định ở thị trường cho thuê. Bên cạnh đó các nhà đầu tư các nước sẽ chú trọng vào các nền kinh tế phát triển như Hàn Quốc, và Đài Loan. Môi trường lãi suất thấp và tăng trưởng kinh tế toàn cầu đi xuống sẽ tiếp tục tạo điều kiện thúc đẩy các nhà đàu tư tìm kiếm các thị trường mang lại lợi nhuận cao.
  [​IMG]
  BID Việt Nam xin trả lời câu hỏi của 1 nhà đầu tư: “ Hiện nay nhà tôi đang làm việc tại Một công ty cá nhân mức lương dưới 11 triệu/tháng, có thể đăng ký mua Dự án 99 Trần Bình tại TP HCM hay không? Làm thế nào để mua được và thủ tục như thế nào? - Theo quy định của luật pháp thì có rất nhiều đối tượng được phép mua Chung cư giá rẻ như người có công với cách mạng, cán bộ công chức, viên chức, công an, sỹ quan, công nhân lao động, người già,…Đối với trường hợp trên, Bạn là một công nhân làm thuê cho các công ty trên địa bàn TP Hà Nội nếu như có đang ký tạm trú tại đây, có hợp đồng lao động trên 1 năm, tham gia BHXH, KH thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội. bạn có thể liên lạc với sở xây dựng Tp HCM, tại đây Sở XD niêm yết cụ thể những dự án nhà ở xã hội đang bán cũng như trình tự, thủ tục và các giấy tờ cần thiết để nộp xin mua Nhà ở thương mại
  Nguồn: căn hộ Hà Nội landmark 51

Chia sẻ trang này